Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui

Tử vi ngày mới 03/20/2020 nói rằng hôm nay tuổi Thìn khá tiêu tán về tiền bạc, trong khi tuổi Hợi cũng nhận được tin vui tới tấp tin vui

Sự kiện: tử vi hằng ngày

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/10/2020, tuổi Hợi vì được quý nhân tam hợp giúp đỡ cả tình duyên và công danh đều rực sáng, tin vui tới tấp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/10/2020, tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu.

Về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Tý có thể khiến một vài đồng nghiệp hoặc cấp trên không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người rất tức giận. 

Hôm nay, con giáp này cảm thấy khá chán nản khi chính những người thân thiết cũng không hiểu được mình. Bản mệnh nên mở lòng mình, bao dung và cảm thông hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày 3/10 tiến triển tốt hơn, cứ từ từ tiến hành những kế hoạch đã triển khai từ trước đó. Ai cũng gặp những trở ngại, thử thách, nhưng đừng vội lùi bước khi thấy khó khăn.

Bản mệnh nên kiểm soát việc chi tiêu hơn để tránh việc lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Trong ngày ngũ hành Thổ Mộc xung khắc, đường tình duyên có nhiều trắc trở khiến con giáp này không khỏi buồn phiền. Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảng đầu nhìn lại thì những đối tượng đã từng theo đuổi sớm đã bỏ đi. 

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Vận trình công danh của tuổi Dần thăng tiến rõ ràng, có nhiều niềm vui và động lực làm việc. 

Tuy nhiên con giáp này rất dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù khá tiết kiệm và trung thực, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác đáng tin cậy. Hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về người đó càng tốt để tránh những sự cố không mong đợi.

Hôm nay tuổi Dần được cục diện tam hội trợ mệnh nên vận trình tình duyên vượng sắc. Người còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương dành riêng cho mình. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng được giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 1

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão dễ gặp họa tiểu nhân, vì thế mà đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ như ý. 

Tuổi Mão nói gì làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng, đừng vì vội vàng mà đắc tội với tiểu nhân. Không những thế, con giáp này cần giữ tinh thần khiêm nhường, cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có họa phá tài, tiền bạc tiêu tán nhanh chóng trong ngày thứ Bảy. Con giáp này có thể sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền vất, nóng vội trong việc chi tiêu. Do vậy bản mệnh phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn hôm nay khá kém sắc, dễ gặp những chuyện không được may mắn. Cục diện tương hại khiến cho chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Cuộc sống gia đình căng thẳng, đôi bên đều trốn tránh, không dám đối diện với sự thực nên không thể giải quyết được mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 2

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 3/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ cực kì vượng phát. Con giáp này cần nỗ lực nhiều hơn để phát huy tài năng của mình. Đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý. Với các cặp đôi, hãy tận hưởng khoảng trời thu lãng mạn bên nhau. Tuổi Tỵ có thể cảm thấy tình yêu thăng hoa rực rỡ từ những sự quan tâm, chăm sóc nhỏ nhặt của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ được nhắc nhở hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc, tập trung để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. 

Con giáp này cần tận dụng triệt để mọi cơ hội để tăng thêm lợi thế cho mình. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ từ phía người khác chỉ mang tính chất tạm thời, muốn lâu bền thì bản mệnh cần tự nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng.

Hôm nay, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Mão Ngọ tương phá, đường tình yêu không được lý tưởng. Mâu thuẫn tiềm ẩn từ trước đó nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng. 

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 3

Tuổi Mùi

Sự cứng đầu sẽ khiến tuổi Mùi phải trả giá. Bài học nào cũng phải trả phí, nếu con giáp này không tỉnh táo thì tiền học phí sẽ càng lớn hơn, tiền của, thời gian, công sức đều bỏ bể..

Trong phương diện tình cảm, đào hoa trợ mệnh, tình duyên khởi sắc, người còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội. Người đã có đôi hãy nhanh chóng đưa ra quyết định chuyện tương lai. 

Ngoài ra, con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe của mình, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị căng thẳng, áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Con giáp này dễ gặp phải sai sót mà nguyên nhân là do thiếu tập trung, lơ là với công việc của mình..

Vận trình tài lộc của tuổi Thân cũng có dấu hiệu sa sút, do không kiểm soát được việc chi tiêu hàng ngày, phung phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để mua vui cho bản thân hoặc thể hiện với mọi người.

Trong ngày Kim Mộc bất dung, tuổi Thân chớ nên cố gượng ép bản thân trong chuyện tình cảm. Yêu ai thì nói với người đó, không yêu cũng chớ dây dưa mà nên thẳng thắn đối mặt với chính tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 4

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/10/2020, tuổi Dậu gặp cục diện tương xung khiến cho mối quan hệ với đối phương lâm vào thế bí. Con giáp này thiếu sự tinh tế để nhận ra những biến động trong tình cảm của đối phương, không kịp xử lý khiến mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Nếu bản mệnh có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì hãy giảm bớt để có thời gian trò chuyện với những người xung quanh mình. Thay vì cứ lướt mạng xã hội con giáp này sẽ nhận ra chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích và lên kế hoạch cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Ngày 3/10/2020 là ngày khá khó khăn trong việc kiếm tiền với tuổi Tuất. Vốn dĩ cách thành công không còn xa nữa nhưng vì nhẹ dạ cả tin mà con giáp này có thể sẽ phải trả giá đắt, mất tiền hao của. 

Bù lại tuổi Tuất có lục hợp quý nhân chỉ lối, vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Con giáp này sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, người độc thân sẽ có người yêu. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt. Thể lực tiêu hao, thân thể suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối bản mệnh hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 03/10: Tuổi Thìn tiêu tán tiền bạc, tuổi Hợi tới tấp tin vui - Ảnh 5

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân tam hợp giúp đỡ nên vận trình vô cùng hanh thông, cả tình duyên và công danh đều rực sáng, tin vui tới tấp báo về. Trong tình yêu, mọi hiểu lầm được hóa giải, bản mệnh không nên chần chừ, hãy cứ thể hiện tình cảm của mình chân thành nhất.

Sự nghiệp của bản mệnh tiến triển tốt đẹp. Tuổi Hợi sẽ cần đến nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đây là khoảng thời gian quan trọng để con giáp này được cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Tuy nhiên đường tài lộc có chút biến động, bản mệnh nên cân xem xét lại kế hoạch chi tiêu bởi gần đây đang khá phóng khoáng. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Chia sẻ facebook Thu Trần