Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân

Hôm nay, ngày 6/10, tử vi hằng ngày 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, trong khi đó tuổi Tý lại tự gây rắc rối cho bản thân mình.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ ba ngày 6/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Thậm chí, còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 6/10/2020, dưới tác động xấu của cục diện tương xung, tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có những hành động thiếu kiểm soát, tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 2

Con giáp nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên tuổi Tý nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số đều không tiếp cận bản mệnh với mục đích tốt đẹp. Ngoài ra con giáp này cũng hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với thị phi.

Tuổi Tý có thể phải chịu sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không nên trút giận lên người thân của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Sửu gặp cục diện tương hại nên tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến vận trình khá nhiều. Bản mệnh không còn chín chắn, cẩn thận như thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi nhanh chóng.

Con giáp này thường mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt là với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Có thể tuổi Sửu đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, chính vì thế bản mệnh nên dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 3

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. May mắn là nửa kia của bản mệnh luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì khó giải quyết, hãy tâm sự với đối phương để nhận được những gợi ý hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay nhờ cục diện tam hợp tác động, tuổi Dần nhiệt tình, hết mình trong công việc và giúp đỡ mọi người. Con giáp này rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà những quyết định thường có phần vội vàng, hấp tấp.

Không những thế tuổi Dần có tính cả thèm chóng chán, vì thế mà con giáp này cần học cách duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương phát triển tốt đẹp, đôi bên luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia. Nhất là trong những quyết định trọng đại trong nhà, bản mệnh không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng hôm nay tuổi Mão đối mặt với cục diện tương phá cho nên cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc, tài sản. Con giáp này không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết, đặc biệt không nên tin theo những đối tượng mới gặp lần đầu.

Nếu đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán, bản mệnh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào lúc này, bởi rất có thể sẽ vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn, không nên tham cái lợi trước mắt mà khiến bản thân phải hối hận về sau.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 1

Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên tranh hơn thua với đồng nghiệp hoặc cấp trên, nếu không bản mệnh rất dễ thực hiện những hành động gây tác động không tốt tới con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Thìn dễ bị kích động, mâu thuẫn với đồng nghiệp và thậm chí là những người có chức có quyền. Hãy biết kiềm nén bản thân nếu không muốn gặp phải nhiều rắc rối về sau. Con giáp này cũng cần phải chú ý hơn trong cách cư xử, đặc biệt là đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn trọng khi đi ra đường, tuân thủ luật giao thông để tránh va chạm với người khác mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của tuổi Thìn vô cùng hài hòa, đặc biệt với mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Con giáp này biết rằng cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 6/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tiến triển suôn sẻ, thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của cục diện tam hội. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người cũng bởi thái độ cư xử khéo léo, hòa nhã. Thậm chí, còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, tuổi Tỵ nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt ngay, chớ nên nghi ngờ khả năng của chính mình và chần chừ do dự quá lâu kẻo rơi vào tay kẻ khác. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được vui vẻ, bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người thân trong gia đình của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người gắn bó với bạn cả đời và sẵn sàng ở bên giúp đỡ, động viên mỗi khi tuổi Tỵ phải đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 6/10/2020, cục diện tự hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này tỏ rất hiếu thắng, luôn cho mình là nhất và không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà đưa ra những quyết định chủ quan, nhận thiệt thòi về mình.

Con giáp này hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, tranh luận về chuyện bao đồng. Đặc biệt là đùa cợt về khuyết điểm hay hoàn cảnh của người khác là điều không thể chấp nhận được. 

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 4

May mắn là phương diện tài lộc vẫn duy trì được sự ổn định. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập đều đặn, dù không dư dả nhưng cũng đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng có thể tìm kiếm thêm nghề tay trái để gia tăng tài sản cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi thuận lợi. Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi đã được phân công nhiệm vụ gì là không bao giờ có thái độ đùn đẩy, trốn tránh. 

Ngày mới hôm nay đường tình duyên của tuổi Mùi cũng khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này được nhiều người chú ý, nên người còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Nếu đã lập gia đình, Tuổi Mùi và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn giúp đỡ nhau trong mọi việc nhà. Khoảng thời gian ở bên cạnh nhau là khoảng thời gian mà con giáp này không phải suy nghĩ về công việc và được thư giãn đúng nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Thân thông minh và sáng tạo có thể đưa ra nhiều ý kiến mới mẻ, có giá trị trong vận trình sự nghiệp. Nhờ thế mà bản mệnh nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như sự coi trọng của cấp trên. Khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý mở rộng mối quan hệ với mọi người, chỉ chăm chăm với công việc của mình như vậy là không nên. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng, ngoài tài năng thì tuổi Thân còn cần có mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Có như vậy mới nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như ủng hộ cần thiết.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 5

Đường tình duyên lại có phần kém sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những mâu thuẫn, xích mích không đáng có để không ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Dậu khá hài lòng về vận trình của mình. Dường như mọi khó khăn đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí còn may mắn trúng thưởng, hoặc có thêm thu nhập nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Bản mệnh nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn… lúc đó tuổi Dậu sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng biết dùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Tuất năng động và nhanh nhẹn nhưng lại quá chủ quan. Con giáp này muốn người khác phải nghe theo ý kiến của mình, một khi gặp ai phản đối, bản mệnh sẽ dễ nổi xung và gây ra mâu thuẫn giữa mọi người. Vì thế mà ảnh hưởng khá nhiều đến con đường thăng tiến.

Tâm trạng đang bất ổn nên con giáp này cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang mình, biết đâu chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 6

Đối với các cặp vợ chồng thì con cái cũng là một trong số những điều khiến tuổi Tuất tự hào. Bản mệnh không đặt ra những yêu cầu quá nghiêm khắc cho con cái mình mà muốn để con cái phát triển tự do. Con giáp này tin rằng ai cũng có sở trường của riêng mình, không cần phải theo một khuôn mẫu nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 6/10/2020, tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải lúc nào bản mệnh đối xử tốt với người ta thì cũng được đáp lại tương tự. Trong gia đình, bản mệnh và nửa kia cũng tỏ ra khá thờ ơ với nhau.

Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng nên bỏ phó mặc mọi chuyện. Ngoài ra tuổi Hợi cần tránh những hoạt động tranh chấp, kiện tụng trong ngày. Dù có mâu thuẫn gì xảy ra đi nữa, con giáp này cũng nên nhẫn nhịn, không phải cứ bao giờ giành chiến thắng là chứng tỏ quan điểm của mình đúng đắn đâu.

Tử vi ngày 6/10/ của 12 con giáp: Tuổi Tý tự gây rắc rối, tuổi Tỵ gặp được quý nhân - Ảnh 1

Tình hình sức khỏe trong ngày khá ổn, tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới thực đơn ăn uống của mình, đừng vì thích một món nào đó mà ăn nó quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. 

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Chia sẻ facebook Thu Trần