Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần làm ăn may mắn, Tỵ vận đào hoa nở rộ

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần làm ăn may mắn, Tỵ vận đào hoa nở rộ

Tử vi của 12 con giáp cho thấy hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Tỵ vì vận trình tình duyên nở rộ, tuổi Dần thì công việc hanh thông.

Sự kiện: tử vi hằng ngày

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu rằng hôm nay tuổi Dần được công việc suôn sẻ, tuổi Tỵ thì tình duyên nở rộ.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng tiến, bạn gặt hái được nhiều thành tựu, địa vị của bạn tại nơi làm việc ngày càng ổn định. 

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần vận trình công việc tăng cao, Tỵ vận đào hoa nở rộ  - Ảnh 1

Tình hình tài chính khởi sắc, Tý có lựa chọn và hướng đi đúng đắn trong việc kiếm tiền. Chuyện tình cảm thì lại khá kém sắc, bạn và người ấy bất đồng quan điểm, khó giao tiếp với nhau. Về phương diện sức khỏe của Tý có giảm sút, dễ bị bệnh.

Tuổi Sửu

Hôm nay, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao được nâng cao hiệu quả. Về tài chính, áp lực kiếm tiền tuy ít nhưng thu nhập của Sửu lại tăng lên. 

Về tình cảm, Sửu và người ấy thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của bạn hôm nay yếu kém, mắt của Sửu phải hoạt động quá nhiều nên dễ bị mỏi mắt, đau mắt, vì vậy bạn nên để mắt được thư giãn nhiều hơn.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay tuổi Dần có vận trình công việc tăng cao, dễ gặt hái được thành tựu trong công việc. Về tài chính, Dần tiêu xài khá hoang phí, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, nên chú trọng tích lũy. 

Về phương diện tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình, những người đang yêu có nhiều thời gian vui vẻ bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, tập thể dục rất tốt nhưng Dần lưu ý đừng tập thể dục quá khuya.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão nên phân tích tình hình, lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc để tránh bị bối rối, mắc sai lầm. Về tài chính, Mão kịp thời ngăn chặn sự thua lỗ nên tiền bạc không hao hụt là mấy. 

Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của Mão giảm sút, bạn dễ bị mất ngủ vì vậy bạn nên chú ý các thói quen trước khi ngủ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau đối phương chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần vận trình công việc tăng cao, Tỵ vận đào hoa nở rộ  - Ảnh 1

Con giáp này hôm nay có thể chịu chút tổn hao vì bạn bè. Nhưng vì biến linh hoạt nên có thể dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với những nỗ lực hiện tại hãy tin tưởng rằng chắc chắn chúng sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có những cơ hội làm ăn kinh doanh thuận lợi. Việc đầu tư có lãi, lợi nhuận thu về khoản không nhỏ càng khiến bạn thêm kiên định về con đường mình đã lựa chọn. Có công mài sắt có ngày nên kim, những vất vả trước đó của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn khá phân vân, có thể bắt đầu các dự án mới với nhiều ý tưởng và sự lựa chọn khác nhau. Đừng ngại với một chút bối rối và hỗn loạn, hãy cứ tự tin hành động, sức sáng tạo của bạn sẽ đem đến cho bạn nhiều thành quả rực rỡ hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay có đào hoa khoe sắc.

Tuổi Ngọ

Ngày mới tuổi Ngọ làm việc chăm chỉ hơn. Sự năng nổ và nhiệt tình của con giáp này được ghi nhận nhưng đôi khi vì thật thà và quy tắc quá quá mà người khác nghĩ rằng bản mệnh không đủ kéo léo, linh hoạt hay không biết cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách hiệu quả.

Mặc dù người tuổi Ngọ khá thông minh nhưng do tác động của cục diện tương hại nên sự bướng bỉnh, tự kiêu ngạo của con giáp này gây cản trở khá nhiều. Nếu bản thân đang nắm giữ chức quyền thì càng nên khiêm tốn, đừng thể hiện mình quá mà khiến người xung quanh xa lánh. 

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần vận trình công việc tăng cao, Tỵ vận đào hoa nở rộ  - Ảnh 1

Bản mệnh cảm thấy chán nản và thất vọng vì những tổn thương sâu sắc trong chuyện tình cảm. Đối phương bị kích động, nói ra những lời tuyệt tình khiến cho con giáp này cũng không kiềm chế nổi mình, đôi bên cùng công kích lẫn nhau. Mối quan hệ tình cảm bao lâu trong phút chốc bị rạn nứt phũ phàng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể đạt được thành công đáng kể, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua.

Bản mệnh nên vận dụng những lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đã có và tiếp tục học hỏi những điều mới để bổ sung cho những điều còn thiếu sót. Nếu duy trì được tình trạng này, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ đạt được vị trí mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Bản mệnh nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình.

Tuổi Thân

Hôm nay, vấn đề tiền bạc của con giáp tuổi Thân đã được giải quyết ổn thỏa giúp bạn có thêm năng lượng. Thậm chí, có người bốc thăm trúng thưởng hoặc nhận được tiền trả nợ từ ai đó đã vay từ lâu.

Nhân lúc tài chính đang ổn định, bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng khoản tiền bạc dư dôi, có thể tiết kiệm một phần để phòng khi ốm đau bệnh tật, cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần vận trình công việc tăng cao, Tỵ vận đào hoa nở rộ  - Ảnh 1

Tâm trạng hân hoan cả ngày dài cũng khiến con giáp này hào hứng chia sẻ những điều vui vẻ với nửa kia. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ và có mặt trong những khoảnh khắc quan trọng của đối phương. Nhờ vậy mà tình cảm của hai bạn rất bền vững.

Tuổi Dậu

Bản mệnh được công nhận tài năng, tiền bạc chạm đỉnh vượng sắc. Cấp trên có cái nhìn tốt hơn về thái độ làm việc của bạn. Trong công việc, bạn được quý nhân nâng đỡ nên vận trình khá hanh thông, làm một hưởng mười như bản thân mong muốn.

Tuổi Tuất

Tuất bị nói xấu khiến vận trình lao đao, mệt mỏi suốt một ngày. Bạn không được cấp trên công nhận tài năng, tiền bạc vẫn không ổn định phải vay mượn khắp nơi. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý, không tìm được người yêu mình thật lòng.

Tử vi ngày 9/10 của 12 con giáp: Dần vận trình công việc tăng cao, Tỵ vận đào hoa nở rộ  - Ảnh 1

Tuổi Hợi

Hợi chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nên ăn uống nghỉ ngơi điều độ để tinh thần thoải mái. Trong ngày, bạn không nên ôm đồm chuyện của thiên hạ. Việc của ai người nấy làm để tránh xung đột, mâu thuẫn không đáng có.

Chia sẻ facebook Thu Trần