Luật sư nói tình trạng của Britney Spears là "bệnh nhân hôn mê"

Luật sư nói tình trạng của Britney Spears là

Trong cuộc chiến pháp lý căng thẳng về quyền giám hộ với Britney Spears, luật sư của cô đã ví trạng thái tinh thần của nữ ca sĩ như một bệnh nhân hôn mê.

Luật sư Sam Ingham của Britney Spears đã tiết lộ điều này vào phiên điều trần hôm thứ 4, 7/10.

Tuyên bố gây sốc mà luật sư của Britney Spears đưa ra về sức khỏe của cô - Ảnh 1
"Bệnh nhân hôn mê" là tuyên bố gây sốc mà luật sư của Britney Spears đưa ra về sức khỏe của nữ ca sĩ.

Ingham nói, giọng ca "Baby One More Time" không đủ tỉnh táo để ký các văn bản, giấy tờ liên quan đến cô. Ông nói rõ rằng mặc dù cô ấy không hôn mê theo đúng nghĩa đen, nhưng về mặt tinh thần, cô ấy không thể tự chủ để ký một thỏa thuận hợp pháp nào vào lúc này. 

Ông giải thích thêm về việc các bệnh nhân hôn mê thường được luật sư ký các văn bản thay họ, với trường hợp của Britney cũng cần được thực hiện giống như vậy.

Hiện tại, ngôi sao nhạc pop đang chịu sự quản lý hợp pháp của cha cô, Jamie Spears. Điều đó có nghĩa là ông ấy có quyền kiểm soát cuộc sống cá nhân và tài chính của cô.

Ca sĩ Britney Spears và cha của cô
Ca sĩ Britney Spears và cha của cô

Tuy nhiên, giọng ca Lucky đang đấu tranh để phản đối cha mình khỏi vai trò giám hộ đó. Hôm thứ Tư, trong một phiên tòa tiến hành theo hình thức trực tuyến, ông Ingham tuyên bố rằng Britney không còn muốn đi diễn nữa, mặc dù cha của Britney đã khăng khăng rằng cô ấy sẽ đi diễn lại và phục hồi sự nghiệp của mình.

Thẩm phán muốn nghe thông tin chính thức cho vụ việc này từ Britney, tuy nhiên luật sư Ingham cho rằng trạng thái tinh thần của cô không ổn định để đưa ra những lời khai hợp pháp vào lúc này.

Tuyên bố gây sốc mà luật sư của Britney Spears đưa ra về sức khỏe của cô - Ảnh 2
Tuyên bố gây sốc mà luật sư của Britney Spears đưa ra về sức khỏe của cô - Ảnh 2

Britney cố gắng phản đối việc cha mình là người giám hộ duy nhất của mình, thay vào đó, cô muốn chỉ định một công ty bên thứ ba, Bessemer Trust Company để kiểm soát tài chính của mình.

“Britney phản đối mạnh mẽ việc cha cô ấy tiếp tục là người giám hộ duy nhất tài sản của cô ấy,” một tài liệu của tòa án nêu rõ. "Cô ấy thực sự muốn có một công ty ủy thác, đủ điều kiện được bổ nhiệm để đảm nhiệm vai trò này."

Chia sẻ facebook Thanh Tâm