Văn Toàn viết tâm thư gửi Công Phượng, nói Viên Minh là ước mơ từ thủa nhỏ

Văn Toàn viết tâm thư gửi Công Phượng, nói Viên Minh là ước mơ từ thủa nhỏ

4 ngày sau "siêu đám cưới" của Công Phượng, Văn Toàn viết thư gửi bạn đầy xúc động. Đáng chú ý là tiết lộ về cô dâu Viên Minh.

Sau khi kết thúc tiệc cưới dành cho bạn bè tại Phú Quốc, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh ở tại hòn đảo này nghỉ dưỡng trước khi trở về quê nhà chú rể ở Nghệ An để tổ chức tiệc báo hỷ cho nhà trai.

Mới đây, bạn thân của Công Phượng là cầu thủ Văn Toàn đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một bức thư gửi cho người bạn từ thủa 12 với những tâm tình đầy xúc động.

Bức thư ngắn gọn và dùng những gạch đầu dòng thay cho những lời mượt mà trau chuốt, nhưng bao nhiêu tình cảm và ước mơ thanh xuân đều được Văn Toàn gửi trọn vẹn cho người bạn của mình.

Văn Toàn viết tâm thư xúc động gửi đến

Theo đó, Văn Toàn đã đăng tải khoảnh khắc giúp Công Phượng chỉnh áo trong ngày trọng đại kèm lời khẳng định: "Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này".

Không chỉ thế, Văn Toàn còn gây chú ý khi nhắc đến cô dâu Viên Minh. Anh khẳng định Viên Minh là người hiểu Công Phượng nhất, là hậu phương lo tất cả cho Công Phượng để danh thủ chỉ việc tập trung vào đá bóng, đồng thời cũng là khi nhỏ của hai chàng trai năm nào. "Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ", Văn Toàn viết.

Văn Toàn viết tâm thư xúc động gửi đến
Văn Toàn viết tâm thư xúc động gửi đến
Văn Toàn viết tâm thư xúc động gửi đến

Chỉ với những dòng chia sẻ này thôi cũng có thể thấy tình cảm gắn bó của Công Phượng và Văn Toàn khắng khít như thế nào. Người hâm mộ trêu Văn Toàn rằng, sau bức tâm thư này, Văn Toàn đã chính thức "bàn giao" chàng trai thủa 12 tuổi của mình cho Viên Minh.

Hé lộ quà cưới

Văn Toàn và Công Phượng cùng gia nhập lò đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal khi chỉ là những cậu bé 11, 12 tuổi. Họ cùng với Xuân Trường và Tuấn Anh tạo nên bộ tứ lừng lẫy của bóng đá trẻ Việt Nam trong từ những năm 2014. So với Xuân Trường - Tuấn Anh, Công Phượng thân thiết với Văn Toàn hơn vì cả hơi chơi cặp ở hàng công và chung phòng KTX hơn chục năm trời. Họ đúng là đôi bạn ăn ngủ cùng nhau, đá bóng cùng nhau, trưởng thành cùng nhau và chung một ước mơ.

Văn Toàn hiện cũng đã có một người bạn gái lâu năm cùng quê Hải Dương.

Chia sẻ facebook Thu Trần