Khi "cả thế giới quay lưng", Meghan Markle vẫn có Victoria Beckham ở bên

Khi

Victoria khuyên Meghan cách đánh bại những chỉ trích bằng việc thể hiện con người thật của mình.

Mặc dù công nương Meghan đang là gương mặt Hoàng gia gây nhiều nỗi bất bình cho người dân Anh, vẫn có ngoại lệ với một gia đình công dân Anh khác, đó là nhà Victoria Beckham.

Theo nhiều nguồn tin, Victoria rất thân với vợ chồng hoàng tử Harry và với riêng Meghan. Sau khi cặp đôi rời bỏ Hoàng gia để chuyển sang Canada sinh sống, Vitoria đã dành cho Meghan nhiều sự động viên, an ủi. Vợ của cựu ngôi sao sân cỏ David Beckham được cho là đã khuyến khích Meghan vượt qua tình trạng bị ghét bỏ hiện tại bằng việc thể hiện nhiều hơn con người thật của mình.

Victoria Beckham giúp đỡ Công nương Meghan Markle hết mình
Sự giận dữ của người dân Anh dành cho Meghan ngày càng tăng khi vợ chồng cô quyết định rút khỏi hoàng gia.
Victoria Beckham giúp đỡ Công nương Meghan Markle hết mình
Victoria và David Beckham rất thân thiết với vợ chồng hoàng tử Harry - Meghan.

Một nguồn tin khác nói rằng, Vic và David biết việc chuyển đến sống tại một đất nước khác vô cùng khó khăn, đặc biệt là với Hoàng tử Harry, vậy nên vợ chồng danh thủ muốn giúp đỡ vợ chồng hoàng tử nhiều nhất có thể. Nguồn tin này tiết lộ, Victoria đã khuyên Meghan dập tắt những tin đồn, chỉ trích bằng cách cho những người thân yêu của cô nhìn thấy con người thật của cô.

Victoria Beckham giúp đỡ Công nương Meghan Markle hết mình
Vic khích lệ Meghan hãy dập tắt những tin đồn bằng cách thể hiện con người thật sự của mình với những người thân.

Mối quan hệ của Victoria và công nương Meghan gắn bó tới mức, theo tờ The Sun, Meghan và Harry là cặp đôi đứng đầu trong danh sách khách mời cho đám cưới cậu cả nhà Beckham với hôn thê Nicola Peltz vào năm tới. Trước đó, vào năm 2018, Vic và David cũng tham dự đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và công nương Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex đã phải đối mặt với sự “giám sát” của công chúng kể từ khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018. Bbất kể mọi hành động, lời nói hay cách ăn mặc của Meghan đều có thể bị công chúng mang ra "mổ xẻ", bàn luận và chỉ trích. Điều này vô tình gây áp lực cho công nương gốc Phi của Hoàng gia và khoét sâu thêm mâu thuẫn, dẫn tới sự ra đi của vợ chồng hoàng tử Harry vào hồi đầu năm nay.