ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị "réo" tên

ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị

Dư luận tò mò đoán danh tính của hai nghệ sĩ vừa đầu quân về công ty quản lý của "hot streamer" VisuSs.

Mới đây, streamer ViruSs thông báo sẽ trở lại với dự án âm nhạc mới vào ngày 20/10. Tấm poster quảng bá cho sản phẩm âm nhạc này là hình ảnh ViruSs cùng hai bóng đen một nam, một nữ và dòng chia sẻ gây tò mò: “ViruSs x Nữ x Nam".

ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị réo tên - Ảnh 2
ViruSs úp mở dự án mới sắp ra mắt 20/10.

Ngay sau khi ViruSs đăng tải hình ảnh đầy bí ẩn của dự án mới, cư dân mạng đã nhiệt tình dự đoán danh tính của hai nghệ sĩ bí ẩn xuất hiện lần này: từ Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Binz - Châu Bùi cho đến Sơn Tùng M-TP, Chi Pu...

ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị réo tên - Ảnh 4
ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị réo tên - Ảnh 1
ViruSs úp mở dự án mới, hàng loạt nghệ sĩ bị réo tên - Ảnh 5
Hàng loạt nghệ sĩ bị khán giả réo tê trong dự án âm nhạc lần này của ViruSs.

Tuy nhiên, ê kip của ViruSs cho biết nhân vật nữ xuất hiện lần này là một gương mặt vô cùng quen thuộc với giọng hát nội lực và phong cách được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam yêu mến. Đây là lý do mà cư dân mạng cho rằng, Chi Pu và Châu Bùi không phải chủ nhân của bóng đen nữ trên poster, nhất là khi cô gái trong hình sở hữu mái tóc dài xoăn nhẹ.

Là cái tên không quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam, từng phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông báo chí và có nhiều dự án xuất sắc lọt Top Trending YouTube, ViruSs ngày càng chứng minh tài năng và sức ảnh hưởng của mình qua quá trình hoạt động nghệ thuật chậm mà chắc. 

Streamer sinh năm 1990 để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi sự đa tài, liều lĩnh, dám dấn thân ở các lĩnh vực khác nhau.

ViruSs cũng từng được đánh giá là streamer đình đám nhất châu Á. Hiện tại anh đang giữ vai trò đại sứ Facebook Gaming. Anh cũng được biết đến trong vai trò nhạc sĩ, người đứng sau nhiều ca khúc đình đám Vpop như “Yêu được không" (Đức Phúc), “Trời giấu trời mang đi (Amee)...

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn