Vụ 7 phụ nữ bị gã đàn ông lừa tình: Nhân vật chính trả lời tỉnh bơ

Vụ 7 phụ nữ bị gã đàn ông lừa tình: Nhân vật chính trả lời tỉnh bơ

Người đàn ông bị tố lừa tình 7 phụ nữ xác nhận đã liên lạc với điều tra viên, nói điều tra viên "có việc gì cứ vào thẳng đây", anh ta sẽ lo chi đi lại.

Liên quan tới vụ người đàn ông lừa tình 7 phụ nữ tại nhiều tỉnh thành cùng lúc, cơ quan điều tra Công an Hà Nội đã phát thông báo truy tìm với Tống Anh San, 41 tuổi, địa chỉ thường trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Mới đây, phóng viên đã liên hệ được với ông San theo số điện thoại mà 7 nạn nhân cung cấp. Ông San xác nhân, từ cuối tháng 6, bản thân có nhận được giấy mời lên làm việc của Đội 2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. Hà Nội nhưng do đãng đi làm tại Ninh Bình nên chưa thể thu xếp trở về.

Cũng theo ông San, cuối tháng 8, ông San được một người bạn cho biết công an phát đi thông báo truy tìm mình, nên đã gọi điện cho điều tra viên để xác minh.

“Tôi có gọi lại cho điều tra viên để xác minh tại sao lại có giấy này. Nhà cửa, địa chỉ tôi đây sao lại xác minh gì. Tôi làm việc trong này không nhận được giấy gì, sao lại thông báo truy tìm tôi. Điều tra viên không trả lời mà chỉ bảo tôi sắp xếp công việc để về làm việc trực tiếp. Một tuần sau, anh ấy lại gọi điện lại thì tôi vẫn bảo đang ở đây (Ninh Bình - PV), chưa thu xếp được công việc để về. Anh (điều tra viên - pv) có việc gì cần trao đổi thì về thẳng đây. Chi phí đi lại nếu ngại thì tôi sẽ lo…” - ông San trả lời trên báo Thanh Niên.

Vụ 7 phụ nữ bị gã trai Hà Nội lừa tình cùng lúc: Nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 1
Đoạn tin nhắn vòi tiền thô thiển được cho là của ông San do một trong 7 nạn nhân cung cấp.

Khi được phóng viên đề cập đến nội dung tố cáo của 7 người phụ nữ, ông San thản nhiên nói: "Tất cả mọi cái cứ để cho công an giải quyết. Đúng sai đến đâu thì cứ theo pháp luật."

Trước đó, 7 người phụ nữ nhận là nạn nhân bị ông Tống Anh San lừa tiền, lừa tình với tổng số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Theo những gì 7 nạn nhân chia sẻ, từ năm 2015, thông qua các trang hẹn hò qua mạng, ông San đã tiếp cận làm quen với họ, sau đó tán tỉnh, chinh phục và lợi dụng tình cảm của họ để chiếm đoạt tài sản. Có người mất nhà vì cắm ngân hàng để vay tiền cho ông San làm ăn, có người rơi vào cảnh nợ nần tín dụng đen đến kiệt quệ và 3 người mang thai với ông San.

Vụ 7 phụ nữ bị gã trai Hà Nội lừa tình cùng lúc: Nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 1
Ông San được cho là gửi tin nhắn cho nhiều phụ nữ với cùng 1 nội dung, chỉ thay đổi tuổi tác cho phù hợp với đối tượng muốn tiếp cận.

Một trong 7 người phụ nữ nói trên đã tự tìm hiểu vì nghi ngờ hành tung bí ẩn của người tình, phát hiện ra ông San đã có vợ con. Người này sau đó quay lại các trang hẹn hò để tố cáo ông San.Chỉ trong 2 ngày, người phụ nữ này đã tìm được 6 người cùng là nạn nhân. Các nạn nhân đã gặp nhau để tổng hợp bằng chứng, quyết tâm tố cáo ông San ra pháp luật.