XLIBRIS: Thiết kế nội thất thông minh xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ

XLIBRIS: Thiết kế nội thất thông minh xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ

Vừa là bàn làm việc vừa là kệ lưu trữ trên tường, XLIBRIS là món nội thất thông minh mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, sử dụng linh hoạt cho không gian nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho góc làm việc tại gia của mình thì XLIBRIS sẽ là một trong số những lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ linh hoạt sử dụng cho không gian nhỏ, thiết kế này còn có thể chuyển đổi chức năng: Vừa làm chiếc bàn vừa làm kệ treo cực kỳ tiện ích.

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 1
XLIBRIS - Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ.

XLIBRIS không dành cho những ai yêu thích sự hiện đại và cầu kỳ đến từng chi tiết. Bởi lẽ nó được thiết kế rất đơn giản, hoàn toàn không dư thừa một tiểu tiết nào cả. NTK Kasper Eistrup bắt đầu tạo ra XLIBRIS như là một dự án cá nhân xuất phát từ nhu cầu của anh ấy về một chiếc bàn làm việc có hình dáng trông giống như một chiếc kệ thông thường. 

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 2
Chỉ cần thêm một chiếc ghế là bạn đã nhanh chóng có một góc làm việc tại gia.

Kết quả là trong quá trình làm việc, anh đã tạo ra chiếc bàn làm việc đồng thời là chiếc kệ gắn cố định vào tường, có dáng hình “siêu mỏng” theo phong cách nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng của Nhật Bản. Với XLIBRIS, bạn có thể thiết kế góc làm việc tại gia ở bất cứ đâu trong nhà: Từ phòng khách, hành lang, phòng ngủ hay một góc trống của phòng ăn đều được cả. Chính vì thiết kế giản dị nên sản phẩm này phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà ở khác nhau, chẳng hạn như: Minimalist, Vintage, Scandinavian, Japandi,...

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 3
Thiết kế giản dị nên sản phẩm này phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà ở khác nhau.

XLIBRIS thiết kế gồm 3 mặt ván gỗ lắp ghép với nhau vững chắc với góc nghiêng 45 độ từ mặt bên của kệ đến bức tường. Sản phẩm được làm bằng gỗ sồi cao cấp nên mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao. Món nội thất này có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc mua theo bộ để tô điểm không gian sống và làm việc.

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 4
XLIBRIS thiết kế gồm 3 mặt ván gỗ lắp ghép với nhau vững chắc với góc nghiêng 45 độ.
XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 7
Sản phẩm được làm bằng gỗ sồi cao cấp nên mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao.

“Tôi có xu hướng thích sự tiện ích, khéo léo một cách hoàn hảo và XLIBRIS chính là hiện thân của sự đơn giản nhưng đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết của người dùng. Nó đơn giản, dễ tháo rời hay lắp ghép, phù hợp với những gia chủ hay chuyển đổi chỗ ở vì tính chất công việc. Những căn hộ hay ngôi nhà nhỏ đều nên cân nhắc thiết kế này để tiết kiệm diện tích” - Kasper Eistrup chia sẻ về “đứa con tinh thần của mình.

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 5
Sản phẩm có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc mua theo bộ để tô điểm không gian sống và làm việc.

Có thể nói, XLIBRIS mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và cổ điển. Sử dụng món nội thất này là cách nhanh nhất để giải phóng sàn nhà, tận dụng bức tường một cách hiệu quả đồng thời cũng là vật trang trí cho không gian sống thêm phần xinh xắn.

XLIBRIS: Thiết kế xóa nhòa khoảng cách giữa bàn và kệ - Ảnh 6
Thiết kế cũng góp phần trang trí cho không gian sống thêm xinh xắn.