Điểm lại danh sách 3 clip rùng rợn và phản cảm nhất của Nguyễn Thành Nam 

Điểm lại danh sách 3 clip rùng rợn và phản cảm nhất của Nguyễn Thành Nam 

Các nội dung tiêu cực, phản cảm trong các video của Youtuber Nguyễn Thành Nam khiến cho dư luận kêu gọi tẩy chay.

Nguyễn Thành Nam là Youtuber nổi tiếng với các clip có nội dung dàn dựng thử cảm giác mạnh thu hút hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên, Youtuber này ngày càng đi quá đà trong chuyện sản xuất clip câu view.

Cùng điểm lại danh sách 3 clip rùng rợn và phản cảm nhất của Nguyễn Thành Nam: 

Clip Khủng bố Hồi giáo nem bom

Tháng 11/2016, Nam cùng các bạn giả làm nhóm khủng bố Hồi giáo cực đoan đốt bom nơi đông người để làm clip đăng tải trên kênh Youtube và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Clip này gây hoang mang dư luận và khiến Nam bị công an mời lên làm việc, phạt hành chính răn đe.

Youtuber ra loạt clip phản cảm bị tẩy chay - Ảnh 1
Youtuber Nguyễn Thành Nam dàn dựng clip đánh bom khủng bố khiến cộng đồng mạng bất bình vì phản cảm.

Clip thả 100 con dao nhọn từ lầu cao

Tới tháng 11/2019, Nam tiếp tục sản xuất các video khiến người xem hoảng sợ. Một trong số đó là clip bó 100 con dao và thả rơi tự do xuống đất để dao trúng miếng thịt lợn. Video được đăng tải liền nhận ngay chỉ trích bởi nội dung độc hại, đặc biệt với trẻ em. Không kể, bó 100 con dao để rơi tự do trong bối cảnh không bảo đảm an toàn hiện trường có thể khiến người khác bị thương, gây ra hậu quả tồi tệ.

Youtuber ra loạt clip phản cảm bị tẩy chay - Ảnh 1
Hình ảnh Youtuber Nguyễn Thành Nam bó 100 con dao cho rơi tự do từ nhà cao tầng.

Clip Thử thách 3 ngày trong nghĩa địa

Tháng 12/2019, Nam lại biến mình thành tâm điểm của sự chú ý bằng thử thách 3 ngày ở nghĩa địa nhận về 100 triệu chỉ trong thời gian ngắn. 

Video 24 phút này có nội dung Nam cùng bạn bè ngồi ở nghĩa trang, ai ngồi lâu nhất được 100 triệu đồng. Tuy nhiên, nhóm quay video lại có hành vi đùa cợt tại nghĩa địa và dọa ma tại đó. Những trò đùa nghịch này được cho là không phù hợp với thuần phong mỹ tục, xúc phạm người đã mất và đi ngược với truyền thống văn hóa của người Việt. "Nghĩa trang không phải nơi để câu view" là bình luận chỉ trích của cư dân mạng.